MENU

Honda Ôtô Bình Dương Trưng Bày Xe Honda Hrv và Tiệc Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết

Với mong muốn luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng – ngày 2-3/9 vừa qua Honda Ôtô Bình Dương long trọng tổ chức Chương trình tri ân “Khách Hàng Thân Thiết” kết hợp ra mắt xe lễ “Ra mắt xe Honda HR-V

honda-hrv-binh-duong (4)

Qua 2 ngày tổ chức chương trình, Honda Ôtô Bình Dương đã tiếp hơn 200 lượt khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm.
Đến với chương trình, các khách hàng lần lượt được trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm dòng xe SUV 5 chỗ Honda HR-V. Đây là mẫu xe liên tục trong nhiều năm liền đứng trong top những xe bán chạy hàng đầu tại thị trường Châu Á.
 
honda-hrv-binh-duong (1)
 
Honda HR-V là mẫu Crossover 5 chỗ cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Honda được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2013 tại quê nhà Nhật Bản, mẫu tiểu CR-V này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng và trở thành chiếc compact SUV được ưa chuộng trên toàn Thế giới. Tính đến hết tháng 01/2018, Honda đã ghi nhận doanh số kỷ lục với hơn 1,5 triệu chiếc HR-V bán ra toàn cầu.
 
honda-hrv-binh-duong (3)
 
Song song với buổi lễ “Ra mắt xe Honda HR-V” là chương trình tri ân “Khách Hàng Thân Thiết” được Honda Ôtô Bình Dương chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Khách hàng và người thân được tham dự tiệc tea break, nhận quà và chụp ảnh lưu niệm miễn phí.
 
honda-hrv-binh-duong (2)
Facebook Comments