MENU

Honda Ôtô Thành Phố Mới Bình Dương : Đại lý 5s của ôtô Honda

Sắp tới đây tại thành phố Thành Phố Mới , tỉnh Bình Dương , Tổng công ty Hòa Bình Minh sẽ khai trương Chi nhánh của Honda Ô tô Bình Dương là Honda Ôtô Thành Phố Mới  Bình Dương , Đại lý ôtô honda đạt tiêu chuẩn 5S thứ 38 trên cả nước.

HONDA-OTO-TP MOI-BINH DUONG

Honda Ôtô Thành Phố Mới nằm trên địa bàn Bình Dương , 1 trong 3 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước, với vị trí địa lý trọng điểm là trung tâm chính trị, kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Thành Phố Mới được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda. Với diện tích xây dựng 8.000 m2, Đại lý được thiết kế hiện đại, xây dựng khang trang với 5 tầng, bao gồm khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng dịch vụ và khu hành chính văn phòng

HONDA-OTO-TP MOI-BINH DUONG

Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ(Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution). Nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Honda Ôtô Thành Phố Mới Bình Dương đã đầu tư bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda.

HONDA-OTO-TP MOI-BINH DUONG

Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, đại lý ôtô Honda Thành Phố Mới là trạm dịch vụ có quy mô lớn của Honda tại Việt Nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ hai tầng với diện tích mặt bằng 5000m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.600xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 30 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại. Kho phụ tùng với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

HONDA-OTO-TP MOI-BINH DUONG

Với những ưu thế có sẵn, Honda  Ô tô thành Phố Mới Bình Dương dành được nhiều tín nhiệm của khách hàng cũng như là một trong những showroom ôtô honda  tại miền nam uy tín. Kim chỉ nam hoạt động của Honda  Thành Phố Mới là luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng, cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi km đường. Khách hàng khi đến với  đại lý ôtô honda tại Bình Dương luôn luôn nhận được những chiếc xe hiện đại nhất của Nhật.

HONDA-OTO-TP MOI-BINH DUONG

Honda Ôtô Thành Phố Mới  hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, vượt lên trên sự mong đợi.

Facebook Comments