MENU

Mệnh Mộc Nên Mua Xe Ôtô Màu Gì ?

Ngày xưa, người ta cưỡi ngựa chăm sóc ngựa, ngày nay ta đi xe, độ xe, rửa xe …và có người nuôi ngựa béo khỏe ,sinh sàn hàng đàn. Có người nuôi ngựa ốm hoặc chết.

Cho nên khi mua xe ô tô honda có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

– Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

– Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

– Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ.

Honda Ôtô Bình Dương xin hướng dẫn quý khách cách chọn màu xe theo phong thủy:

Dựa theo tuổi mạng để chọn được màu xe hợp lý nhất. Qúy khách có thể tự mình ngâm cứu tài liệu về phong thủy sau đây để chọn được màu xe hợp với phong thủy nhất. Quá đơn giản theo các bước sau:

honda-oto-binh-duong-phong-thuy (2)

 

Bước 1 : Đầu tiên hãy đọc vòng kim cô trên để hiểu đơn giản hơn về phong thủy, theo luật phong thủy này thì áp dụng được cho tất cả các vật  xung quanh ta và màu xe hơi là 1 trong số đó.
Đọc theo vòng tròn lớn sau : KIM <=> Thủy <=> Mộc <=> Hỏa <=> Thổ <=> Kim

Giải thích đơn giản  : Theo vòng tròn này thì các mạng này sẽ Hòa Hợp với nhau, đôi bên đều có lợi. Nhưng theo chiều kim đồng hồ thì lợi cái trước mang lợi cho cái sau là tốt hơn. Theo chiều ngược lại thì cũng tốt, hòa hợp với nhau

  1. Kim sinh thủy : Mạng Kim sẽ sinh mang lợi lộc cho mạng Thủy dễ hiểu  là khi kim loại bị đốt thì sẽ chảy thành nước.
  2. Thủy sinh Mộc : Mạng Thủy sẽ sinh mang lợi lộc cho mạng Mộc. Nước sẽ tưới cho cây cối xanh tươi.
  3. Mộc sinh Hỏa   : Mạng Mộc sẽ sinh mang lợi lộc cho mạng Hỏa. Củi, gỗ sẽ là nguồn đốt tạo ra lửa
  4. Hỏa sinh Thổ   : Mạng Hỏa sẽ sinh mang lợi lộc cho mạng Thổ. Khi hỏa đốt các vật khác sẽ tạo nên tro bụi làm cho đất đai màu mỡ trù phú.
  5. Thổ sinh Kim   : Mạng Thổ sẽ sinh mang lợi lộc cho mạng Kim. Đất thì sẽ tạo ra kim loại

Đọc theo mũi tên ngôi sao phía trong như sau : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Theo hình ngôi sao này thì mũi tên ngọn mà đâm về phía nào thì phía đó sẽ bị thiệt nghĩa là mạng đầu gốc sẽ làm hại cho mạng đầu ngọn . Xoay ngược mũi tên lại thi Mạng ở gốc mũi tên ít bị nguy hại hơn

  1. Kim khắc Mộc : Cây cối sẽ bị kim loại cắt gây nguy hại.
  2. Mộc khắc Thổ : Đất đai sẽ bị cây cối mọc lên hút hết chất dinh dưỡng.
  3. Thổ khắc Thủy : Nước sẽ bị đất đai ngăn dòng chảy.
  4. Thủy khắc Hỏa : Lửa sẽ bị nước dập tắt.
  5. Hỏa khắc Kim : Kim loại sẽ bị lửa đốt tan chảy.

Bước 2 : Chọn màu hợp với mệnh của bạn:

honda-oto-binh-duong-phong-thuy (1)

Bạn mang mệnh Mộc, nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.
 
Mệnh Mộc gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ 194; Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950; Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 ; Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972; Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980; Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988; Kỷ Tỵ 1989.
Facebook Comments